HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC BỆNH VIỆN 6 THÁNG ĐẦU NĂM
VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2021

2021-07-14 05:06:18 - ( 411 views )

Chiều ngày 09/7/2021, Bệnh viện Mắt Ninh Bình đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Bệnh viện 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021 với sự tham gia của các đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, lãnh đạo các khoa, phòng bệnh viện.
BS. Trịnh Ngọc Quỳnh- Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc Hội nghị sơ kết.
Hội nghị là cơ hội để bệnh viện nhìn lại các hoạt động khám, chữa bệnh trong nửa đầu năm 2021 và đặt quyết tâm cao độ hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu nửa cuối năm2021. Trong 6 tháng đầu năm, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh COVID-19, tuy nhiên được sự quan tâm, ủng hộ của các cấp chính quyền, dưới sự lãnh đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện, cùng với sự nỗ lực, đoàn kết của toàn bộ cán bộ, nhân viên, Bệnh viện Mắt Ninh Bình đã có những thay đổi rõ rệt và đạt được.