HƯỚNG DẪN KHAI BÁO Y TẾ ĐIỆN TỬ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

2021-03-03 14:21:59 - ( 960 views )

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nguy cơ lây nhiễm các ca bệnh Covid-19 vẫn thường trực do gia tăng số lượng người từ các nơi về địa bàn tỉnh, bên cạnh đó tình hình nhập cảnh trái phép vẫn diễn biến hết sức phức tạp.
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ Y tế tại cuộc họp Giao ban trực tuyến ngày 19/02/2021 và Công văn số 99/UBND-VP6 ngày 26/02/2021 về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại Ninh Bình.
      Để tăng cường công tác quản lý người dân bằng hình thức điện tử, tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy vết các đối tượng có tiếp xúc hoặc đã đi, đến và ở các vùng có dịch.
      Thực hiện công văn số 348/SYT-NVY ngày 01/3/2021 về việc Hướng dẫn khai báo y tế điện tử phòng, chống covid-19.
      Bệnh viện Mắt Ninh Bình đã triển khai Hệ thống khai báo y tế điện tử, đề nghị các cơ quan, tổ chức và cá nhân đến làm việc hoặc khám chữa bệnh tại bệnh viện thực hiện khai báo y tế điện tử phòng, chống dịch theo các bước như sau: