TẬP HUẤN NÂNG CAO CÔNG TÁC
PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

2021-10-10 05:46:17 - ( 348 views )

Trước diễn biến phức tạp của dịch và chuẩn bị nhân lực sẵn sàng tham gia công tác phòng, chống dịch COVID- 19, ngày 7-8/10, Bệnh viện Mắt tỉnh Ninh Bình đã tổ chức tập huấn, cập nhật các quy định chuyên môn về điều trị, truy vết, lấy mẫu xét nghiệm và các biện pháp phòng chống Covid-19 cho toàn bộ cán bộ, nhân viên thuộc đơn vị.
Nội dung cụ thể:
     1. Chẩn đoán xác định, phân loại nguy cơ người nhiễm SARS- CoV- 2 và phân tầng điều trị.
     2. Các biện pháp phòng chống lây nhiễm Covid- 19.
     3. Hướng dẫn lấy mẫu xét nghiệm kháng nguyên SARS- CoV-2.
     Bên cạnh đó, Bệnh viện Mắt Ninh Bình vẫn tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh như: Tuân thủ nghiêm thông điệp 5K, siết chặt kiểm soát người ra/ vào bệnh viện (đo nhiệt độ, điều tra dịch tễ, xét nghiệm test nhanh với người ngoại tỉnh và toàn bộ bệnh nhân nội trú cùng người nhà người bệnh …)