Những bài được quan tâm nhất

Hưởng ứng ngày Thị giác thế giới 2022

2022-10-10 12:29:41 - ( 333 views )

Để hưởng ứng Ngày Thị giác thế giới năm nay (13/10/2022) bệnh viện Mắt Ninh Bình khuyến cáo mỗi người dân nên dành cho mắt sự quan tâm, chăm sóc nhiều hơn để phòng các bệnh về mắt bằng các cách cụ thể như sau:
– Ăn uống cân bằng, đầy đủ chất dinh dưỡng.
– Chế độ nghỉ ngơi cho mắt bằng phương pháp 20/20/20.
– Sử dụng các biện pháp che chắn đôi mắt khi tiếp xúc vs ánh nắng mặt trời (sử dụng kính mát)
– Khám mắt định kỳ ít nhất 6 tháng 1 lần.
– Dùng thuốc nhỏ mắt theo chỉ định của bác sĩ.
Tầm quan trọng của đôi mắt trong cuộc sống là điều không thể chối cãi, vậy nên chúng ta cần dành cho mắt sự quan tâm và chăm sóc nhiều hơn. Hãy trân trọng và bảo vệ đôi mắt của mình một cách tốt nhất./.
👨‍⚕️ Hưởng ứng ngày lễ đặc biệt này bệnh viện Mắt Ninh Bình tổ chức khám, sàng lọc các bệnh về mắt miễn phí vào thứ 5 ngày 13/10/2022 cho toàn bộ bệnh nhân trên 65 tuổi với các dịch vụ:
💯 Thử thị lực. (Bảng thử thị lực tiêu chuẩn quốc tế)
💯 Khám mắt toàn diện. (Trên máy khám hiện đại)
💯 Soi góc ước lượng góc tiền phòng.
💯 Soi đáy mắt.
________________________________
     BỆNH VIỆN MẮT NINH BÌNH
🏬SỐ 314. Đường Hải Thượng Lãn Ông, Phường Phúc Thành, TP Ninh Bình (nằm cạnh Bv Sản Nhi cũ)