Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2024

2024-02-23 07:23:01 - ( 145 views )

💐 Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024), chiều 22/2, đồng chí Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và một số cơ quan đơn vị trên địa bàn tỉnh đã tới thăm và tặng lẵng hoa tươi thắm, chúc cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên Bệnh viện mắt Ninh Bình.
     💐 Đồng chí đánh giá cao những cố gắng nỗ lực của đội ngũ thầy thuốc bệnh viện trong đầu tư nâng cấp hạ tầng công nghệ thông tin và phần mềm quản lý bệnh viện để đáp ứng với yêu cầu trong giai đoạn hiện nay.
     💐 Đồng chí đề nghị cán bộ viên chức Bệnh viện phát huy tinh thần đoàn kết khắc phục khó khăn tham mưu với ngành để đề xuất, kiến nghị các cấp có thẩm quyền tiếp tục đầu tư cơ sở hạ tầng đảm bảo đồng bộ để phục vụ tốt hơn nữa nhiệm vụ khám chữa bệnh cho người dân.