Bệnh viện Mắt tỉnh Ninh Bình
Kỷ niệm 65 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam

2020-02-27 16:03:35 - ( 569 views )

Sáng ngày 27/02/2020, Bệnh viện Mắt tỉnh Ninh Bình long trọng tổ chức kỷ niệm Ngày thầy thuốc Viện Nam. Đây là dịp để tôn vinh những cống hiến của đội ngũ thầy thuốc cũng là một trong những dịp để đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện cùng nhau ôn lại lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với ngành Y tế, đồng thời nhìn lại thành quả lao động của mình trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Bs.CKII Trịnh Ngọc Quỳnh - Bí thư đảng ủy, Giám đốc bệnh viện Mắt tỉnh Ninh Bình phát biểu khai mạc buổi lễ Tại buổi lễ các cán bộ trong bệnh viện được lắng nghe những chia sẻ đầy tâm huyết của thế hệ các cán bộ đi trước
Bệnh viện còn vinh dự đón tiếp và nhận được những lời chúc cùng những lẵng hoa tươi thắm của các cơ quan ban ngành trong toàn tỉnh.